News Update :
Home » » Độ thêm nắp thùng cho xe Ford Ranger

Độ thêm nắp thùng cho xe Ford Ranger

Penulis : Hà Nguyễn on Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2013 | 20:29Được biết chiếc Ranger hoàn toàn mới của Ford cùng với mẫu nắp thùng ford ranger đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam một cách thầm lặng nhất, kín tiếng nhất. Tuy nhiên, tình hình thị trường không hoàn toàn là lý do khiến chiếc xe bán tải này không có lễ ra mắt long trọng như thông lệ. Thực tế là nhà máy của Ford tại Thái Lan, nơi mẫu xe này được sản xuất, không đáp ứng kịp nhu cầu trong nước nên đương nhiên lượng xe xuất khẩu bị hạn chế. Trong khi đó, Việt Nam chỉ là một thị trường nhỏ.

Mẫu nắp thấp mở 90 độ SM1 cho Ranger

Cũng chính vậy, Ford Việt Nam cho biết gần 100 xe Ranger mới nhập khẩu trong tháng 6 đã nhanh chóng đến tay khách hàng; các hợp đồng còn lại sẽ phải đợi đến lô hàng sau sẽ về nửa cuối tháng 7 này.
Hiện tại, dòng All-new-Ranger mới chỉ có một phiên bản duy nhất tại thị trường Việt Nam - Ranger XLT 4x4 MT. Dự kiến các phiên bản còn lại, như XLS 4x2 AT, XLS 4x2 MT, Base 4x4 MT… cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam. Phụ kiên xe bán tải cũng như nội thất và ngoại thất cũng là hàng Thái Lan.
Phiên bản Ranger XLT tại Việt Nam có một số trang bị đáng chú ý như động cơ dầu tăng áp 2.2L, hộp số sàn 6 cấp, với hệ thống làm mát khí nạp, cho công suất tối đa 148 mã lực và momen xoắn cực đại 375 Nm tại 1.500-2.500 vòng/phút.

Mẫu nắp cao kiểu Range Rover

Khi đó, Wildtrak phiên bản được quan tâm hơn, với hộp số tự động và các trang thiết bị cao cấp nhất dành cho mẫu xe này, vẫn chưa được nhập khẩu về Việt Nam.
Các mẫu nắp thùng xe ranger được công ty danggiaauo chúng tối phân phối hàng chính hãng, nhiều kiểu dáng, phá cách cho chiếc xe của bạn.
Share this article :
 
Copyright © 2011. Nắp thùng Canopy xe bán tải 2015 2016 . All Rights Reserved.
Design Template by boc ghe o to|nắp thùng Ford Ranger 2016 và giá Ford Ranger|Max Canopy