News Update :
Home » » Chống ồn ô tô chất liệu tốt nhất

Chống ồn ô tô chất liệu tốt nhất

Penulis : Hà Nguyễn on Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014 | 21:55


Hiện nay, dịch vụ chống ồn ô tô bắt đầu được nhiều người sử dụng ôtô quan tâm vì những lợi ích mà nó mang lại. Chi phí của việc chống ồn toàn bộ xe chỉ khoảng 2 triệu đồng, nhưng hiệu quả mà việc đó mang lại không nhỏ. Chống ồn không chỉ dập tắt âm thanh do chính các bộ phận trên xe gây nên mà còn ngăn chặn sự xâm nhập của hỗn tạp âm thanh bên ngoài.

Bạn sẽ được tận hưởng không khí thoải mái, dễ chịu trong chiếc xe. Trong trường hợp muốn thưởng thức âm nhạc sẽ trong và sắc hơn. Tuy nhiên, có những xe rất ồn do lốp xe quá cứng hoặc không đúng tiêu chuẩn hoặc vì các nguyên nhân khác.



Chống ồn ô tô bằng vật liệu cao cấp, điểm khác biệt so với chống ồn kiểu cũ: độ bám dính tốt hơn, độ cách âm cao hơn.

Nắp ca-pô thường được gắn một lớp vật liệu hấp âm và cách nhiệt là giảm độ ồn của máy và bảo vệ lớp sơn khỏi bị rạn nứt hoặc phai màu vì nhiệt của máy. Ngoài ra người ta cũng phủ một lớp vật liệu giảm chấn để giảm ồn cơ học.
 
CHUẨN BỊ LẮP ĐẶT:

Trước khi tiến hành tháo toàn bộ các tấm ốp bên trong cửa, táp – lô, nỉ, nẹp, ghế sàn… Tóm lại là chỉ để lại bảng táp lô, khung vỏ xe, động cơ. Công việc được tiến hành với các chi tiết từ cao xuống thấp. Thông thường cửa là chi tiết được tiến hành trước tiên, sàn sau cùng bởi đây là chỗ để đứng trong quá trình thao tác với các chi tiết khác.
 
PHẦN CỬA VÀ NÓC XE:

Nóc xe và cửa xe khi được chống ồn tốt bằng vật liệu hấp âm, giảm chấn, cản âm sẽ giảm thiểu rất nhiều tiếng “ù” do gió gây ra ở tốc độ cao (tiếng ồn đặc trưng các xe hạng phổ thông lắp ráp trong nước), việc chồng ồn nóc xe tốt sẽ khiến tiếng “lộp bộp” rất khó chịu của nước mưa vào những ngày mưa gió. Việc làm chống ồn ô tô cửa cũng có tác dụng tăng thêm tiếng bass của âm thanh từ loa gắn ở cửa nữa.

Share this article :
 
Copyright © 2011. Nắp thùng Canopy xe bán tải 2015 2016 . All Rights Reserved.
Design Template by boc ghe o to|nắp thùng Ford Ranger 2016 và giá Ford Ranger|Max Canopy