News Update :
Home » » Phim cách nhiệt thật và phim cách nhiệt giả

Phim cách nhiệt thật và phim cách nhiệt giả

Penulis : Hà Nguyễn on Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014 | 16:20PHÂN BIỆT PHIM THẬT VÀ PHIM GIẢ

Song song với những hãng dán phim cách nhiệt ô tô có uy tín được nêu trên thì thị trường hiện nay như Vkool, Classic, 3M, Rabon, Llumar,... còn xuất hiện một số sản phẩm phim cách nhiệt khác với thiết kế hoàn toàn giống phim thật nhưng chất lượng sản phẩm thì không có.Hầu hết những tấm phim cách nhiệt nhái thường kém chất lượng được mang đi nhuộm màu cho giống sản phẩm thật và khi dán lên xe sẽ không mang lại công dụng tốt như mong đợi. Vì vậy quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ những sản phẩm đang có trên thị trường hiện nay để có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

CHỌN MUA PHIM CHẤT LƯỢNG TỐT

Khách hàng khi đến cửa hàng nội thất ô tô thường hỏi: kính lái, kính hông, kính sau. Và chắc hẳn ai cũng biết cách sử dụng phim với đúng mục đích. Trong đó kính lái giữ vai trò quan trọng nhất vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo cảm giác khó chịu cho người người lái xe và người ngồi trên.

+ Vì vậy, phim cách nhiệt ô tô dùng dán cho kính lái thường là phim có chất lượng cao, phim sáng màu phải luôn đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế.

+ Kính hông và kính hậu thì nhẹ nhàng hơn, bạn có thể chọn màu tối (đen) người ngồi trong xe thoải mãi hơn, nhưng cũng không kém phần quan trọng vì vậy bạn cũng nên lựa chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng.
Phim cách nhiệt dán bên hông thường được sử dụng những màu hơi sậm để tăng khả năng chống chói mắt cho những người ngồi sau.
Share this article :
 
Copyright © 2011. Nắp thùng Canopy xe bán tải 2015 2016 . All Rights Reserved.
Design Template by boc ghe o to|nắp thùng Ford Ranger 2016 và giá Ford Ranger|Max Canopy